ระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม ตัวแทนครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมนำเสนอแผนการจัดการเรียนรู้ หลักสูตรอาชีวศึกษา พ.ศ.2567 โครงการนิเทศเพื่อส่งเสริมคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษา สำหรับสถานศึกษาภาคใต้ ประจำปีงประมาณ พ.ศ.2567 ณ โรงแรมหาดใหญ่ พาราไดซ์ แอนด์ รีสอร์ท อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

1.นางสาวิตรี บุญสิน
2.นางสาวมาณวิกา บุณยเกียรติ (รางวัลรองชะเลิศอันดับ3 ระดับชำนาญการ)
3.นางสาวนิรมล คชแก้ว (รางวัลชนะเลิศ ระดับชำนาญการ)
4.นางสาวรุ่งฤดี สุวรรณโชติ
5.นายศิริพงศ์ ริยาพันธ์
6.นายบรรเจิด บุญสุขจันทร์
7.นางสาวกวิสรา สมภักดี (รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับครูผู้ช่วย)
8.นางสาวณฤดี โชติธรรมานนท์