ระหว่างวันที่ 29 – 31 สิงหาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตและนางสาวชมณพรรษ จายุพันธ์ หัวหน้างานกิจกรรม ร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผู้บริหาร และครูอาชีวศึกษาผู้ขับ เคลื่อนงานด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพครู และสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อส่งเสริมพหุปัญญาของผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ จังหวัดระยอง