วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2568 นางสาวณัฐรินีย์ พรหมรักษ์ หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เข้าร่วมโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพแบบสร้างสรรค์ และการท่องเที่ยวเชิงอาหารภายใต้ Wellness Tourism and Gastronomy Tourism โมเดล BCG กิจกรรมย่อยที่ 2.1 พัฒนาองค์ความรู้ด้านการท่องเที่ยวเชิงอาหารและท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ โดยได้รับเกียรติจาก รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานเปิดงาน และมีผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังงา เป็นผู้กล่าวรายงานการดำเนินโครงการ ณ ห้องประชุมปรายฟ้า โรงแรมเลอเอราวัณ จังหวัดพังงา