ระหว่างวันที่ 8 – 11 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมโครงการ การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปี 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จังหวัดตรัง