วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมให้กำลังใจให้กำลังใจ โรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือทางการศึกษา โรงเรียนสตรีภูเก็ต กรณีได้รับผลกระทบจากการเกิดพายุฟ้าฝนกระหน่ำ ส่งผลให้สภาพแวดล้อมภายในโรงเรียนสตรีภูเก็ต ได้รับความเสียหาย ณ โรงเรียนสตรีภูเก็ต