วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 นางสาวกุลริศา ตรีโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการมอบนโยบายการศึกษา และแนวทางการขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ให้แก่ผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัด กระทรวงศึกษาธิการ โดย พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ ผ่านช่องทางออนไลน์ Zoom meeting ณ ห้องเกียรติคุณ