วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2567 แผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว, น.ส.ปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ, น.ส.อรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา,ครูแผนกวิชาฯ, และครูผู้เกี่ยวข้อง จำนวน 11 คน นำนักเรียน ปวช.1 เข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาดูงาน กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนในภาคเรียนที่ 1/2567 ณ บริษัทสยามนิรมิต จังหวัดภูเก็ต