วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนายชลำ อรรถธรรม ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต และคณะผู้ทรงคุณวุฒิด้านการศึกษา พบปะและแนะแนวทางการศึกษาต่อ ในหลักสูตรสายอาชีพ ระบบทวิภาคี ให้แก่ นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 3 โรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา