วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต รับมอบขนมเต่าจากผู้แทนชุมชนรอบ ๆ ที่วิทยาลัยฯ สร้างความร่วมมือ สร้างเครือข่ายรอบรั้วโรงเรียนในการช่วยดูแลนักเรียน นักศึกษา เช่น ชุมชน 40 ห้อง ชุมชนต้นโพธิ์ ชุมชนสวนไผ่ โดยผู้แทนศาลเจ้าเซ่งเต็กเบ้วกวนอิมไตซื่อ (พ้อต่อก้งบางเหนียว) ถ.ตะกั่วทุ่ง นำขนมเต่าที่ไหว้แล้วมามอบให้ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรที่วิทยาลัยฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล