วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เยี่ยมชุมชนรอบรั้ววิทยาลัยฯ สร้างเครือข่ายความร่วมมือให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการดูแลผู้เรียน “โรงเรียนและชุมชนเป็นหนึ่งเดียวกัน” ในโอกาสนี้ร่วมพูดคุยกับครอบครัวนักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการโรงแรม มอบกระเช้า และทุนการศึกษาเพื่อเป็นกำลังใจในการดูแลญาติผู้ใหญ่ที่ป่วยด้วยโรคชรา ณ ชุมชนซอยต้นโพธิ์ ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต