วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ วันจันทร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหิศรภักดี ศูนย์ราชการจังหวัดภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต แผนกอาหารออกบูทอาหารกว่า 11 บูท และแผนกการโรงแรมบริการเครื่องดื่มตลอดงาน