วันที่ 12 กันยายน 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียน นักศึกษาในการเข้าร่วมชุมนุมลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระขนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ – ๑๒กับยายน ๒๕๖๗ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี  และรับโล่รางวัลค่ายลูกเสือที่มีผลงานกิจกรรมดีเด่น ระดับภาคใต้ และโล่รางวัลเข้าร่วมกิจกรรม