วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต, นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา, หัวหน้างานครูที่ปรึกษา หัวหน้าแผนกวิชา และตัวแทนผู้ปกครองแต่ละแผนกวิชา ร่วม โครงการพัฒนาความเข้มแข็ง ระะบบเครือข่ายผู้ปกครอง เพื่อคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครองของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมราไวย์ อาคาร R-Phuket Hotel วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต