วันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 นางสาวสุภาวณี ภูมิประไพ หัวหน้าแผนกวิชาแฟชั่นดีไซน์ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ ดร.วิทยา เกตุชู ให้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการตัดสินให้คะแนน การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประเภทที่ 7 สิ่งประดิษฐ์ประเภทกำหนดโจทย์ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์แฟชั่นไทย (Thai Fashion) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี