วันที่ 16-17 สิงหาคม 2567นางสาวรัชดา ทิศพ่วน หัวหน้าแผนกวิชาธุรกิจการบิน เข้ารับการทดสอบมาตรฐานอาชีพ “พนักงานต้อนรับผู้โดยสารภาคพื้น” ระดับ 3 ให้เป็นไปตามมาตรฐานของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน)ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2567 ซึ่งดำเนินการจัดสอบโดย สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน ในฐานะองค์กรรับรองและจัดสอบประเมินสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพการบิน เพื่อพัฒนาครูอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงให้มีคุณสมบัติ ทักษะ สมรรถนะเหมาะสมกับตำแหน่งงานตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ และมีคุณสมบัติตามสมรรถนะวิชาชีพณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กรุงเทพมหานคร