วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษาได้นำลูกเสือวิสามัญเข้าร่วมกิจกรรม การฝึกอบรมนายหมู่ลูกเสือวิสามัญ ภายใต้โครงการพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษาโดยใช้กระบวนการลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จำนวน 8 คน มีครูผู้ควบคุมครูวัฒนา ขอสกุลไพศาล ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือภายใน วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต