วันที่ 22 สิงหาคม 2567 นางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และหัวหน้างานทดสอบสมรรถนะบุคคลและมาตรฐานฝีมือแรงงาน รับมอบใบอนุญาต เป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในสาขาอาชีพ ภาคบริการ สาขา ผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ณ. สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 21 ภูเก็ต