วันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการทักษะการบริหารกับข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) และการขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะที่สูงขึ้นสำหรับผู้บริหาร และร่วมเสวนา “ประสบการณ์และทักษะการบริหารบนความท้าทายและความก้าวหน้าในการขอมีหรือเลื่อนวิทยฐานะที่สูงขึ้น” สำหรับผู้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ ประกอบด้วย ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมราไวย์ อาคาร R-Phuket Hotle วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต