วันที่ 28 – 29 กันยายน 2567 ตัวแทนอาจารย์สาขาการโรงแรม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาการท่องเที่ยว และสาขาเทคโนโลยีอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต จำนวน 11 คน เข้าร่วมอบรมโครงการบริหารจัดการหลักสูตรระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการตามเกณฑ์ มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี ที่สอดคล้องกับการพัฒนาอุตสาหกรรมและบริการแห่งอนาคต ดำเนินการโดยสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 ณ ห้องประชุมโรงแรม The Hotspring Beach Resort & Spa พังงา จังหวัดพังงา โดยมีนายอดิศักดิ์ ชัชเวช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 เป็นประธานพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ