วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยาเกตุชูผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านกีฬาประเภทกีฬาเทคบอลประจำปี 2567 ณโรงเรียนพิบูลสวัสดิ์อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งโครงการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนกีฬาเทคบอลขั้นพื้นฐานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม 2567 โดยมีนายปริวัฒน์ ชะลารัตน์ หัวหน้าหมวดวิชาพลศึกษา เข้าร่วมการอบรม