วันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 ครูรัตนาถรณ์ อุดมสิน พร้อมด้วย นางสาวศศิวิมล ทองทิพย์ นางสาวภัทราวดี ศุภวิริยากร นางสาวรัตนาภรณ์ แสงจัน สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมือง (Civic education) และส่งเสริมการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติวิธี ระดับกลุ่มจังหวัดภาคใต้ กลุ่ม 4 จังหวัดกระบี่ จังหวัดตรัง จังหวัดพังงา และจังหวัดภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนาจังหวัดตรัง