วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียน นักศึกษา, ว่าที่ร้อยตรีหญิงปวีณา บุญญานุพงศ์ หัวหน้าชมรมลูกเสือวิสามัญ, นางสาวมีนา สาลี ผู้กำกับลูกเสือ, นางสาวรัตนาภรณ์ อุดมสิน ผู้กำกับลูกเสือ, นางสาวลภัชฎานันท์ ทองแก้ว ได้นำนักเรียนจำนวน 8 คน เข้าร่วมชุมนุมลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ – ๑๒ กันยายน ๒๕๖๗ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ จังหวัดชลบุรี