วันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ให้การต้อนรับ ดร. นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษา ในโอกาสเข้านิเทศติดตาม การดำเนินงาน การวิจัยและสิ่งประดิษฐ์อาชีวศึกษา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์และเข้าสู่อุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ณ ห้องประชุมราไวย์วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต