วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมเสวนา”โครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในระดับพื้นที่ กิจกรรม มหกรรมความสำเร็จการขจัดความยากจน และพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง”-กิจกรรมเวทีเสวนา “ความสำเร็จการดำเนินงานขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนฯ จังหวัดภูเก็ต” และ “แนวทางการขจัดความยากจน เพื่อค้นหา Modelการขจัดความยากจนฯ จังหวัดภูเก็ต”ณ ห้องประชุมราไวย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก้ต