วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาร่วม พิธีถวายเที่ยนพรรษา ประจำปี 2567 ตามโครงการวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประเพณีท้องถิ่น กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ณ วัดเจริญสมณกิจ วัดพุทธมงคลนิมิตร วัดวิชิตสังฆาราม