วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 แผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวส่งนักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาการท่องเที่ยวร่วมการแข่งขันตอบปัญหาด้านการท่องเที่ยว ระดับชาติ (ระดับอุดมศึกษา) ผลการแข่งขันทีม PKVC Tourism ผ่านคัดด้วยข้อสอบ 70% เข้ารอบ 15 ทีมสุดท้าย จาก 328 ทีม 65 สถาบันการศึกษา รับรางวัลชมเชย – Top 101. นายรักชริน บานเย็น. ป.ตรี ปี 12. .นายมานิตย์ โลราช ป.ตรี ปี 13. .นายภูมิวนัส ดำหนู ป.ตรี ปี 1 ครูปิยะมาศ ลูกเจะ ฝึกซ้อมและคุมทีม