วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนงานการขับเคลื่อนการดำเนินงานในระดับพื้นที่และสถานศึกษา โดยมี ดร.นิติ นาชิต รองเลขาธิการสภาการศึกษา นางรัชนี พึ่งพาณิชย์กุล ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านระบบการศึกษา ผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม ดร.วัฒนาพร ระงับทุกข์ พร้อมด้วย ผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต วิทยาลัยเทคนิคถลาง วิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต วิทยาลัยเทคโนโลยีภูเก็ต สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดภูเก็ต โรงเรียนเอกชนนอกระบบ ครู อาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาของจังหวัดภูเก็ต ร่วมประชุม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต