วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต, รองผู้อำนวยการ, งานความร่วมมือ และกรรมการจากสังกัดกลุ่มยุทธศาสตร์การอาชีวศึกษาต่างประเทศและวิเทศสัมพันธ์ สำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา นายลักษศักดิ์ ยางสามัญ, นางสาวอุไรวรรณ วรรณศิลป์ ร่วมคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ ASEAN-ROK TVET Mobility Programme รุ่นที่ 3 ผ่านการสัมภาษณ์ออนไลน์ ณ ห้องเกียรติคุณ อาคารรัษฎา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต