วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เข้าร่วมพิธีเปิด งานลูกเสืออาชีวะจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมต่งห่อ วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต โดยมี นายศิริชัย โอมฤก รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต เป็นประธานในพิธี