วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับการจัดการอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคีคุณภาพสูง ภายใต้กิจกรรมเจรจา และลงนามความร่วมมือ กับสถานประกอบการในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมไตรตรัง วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต