วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ดร.เศรษฐาพันธ์ สุกใส หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ประธานจัดงานเหลียวหลังแลหน้า 10 ปี IT PKVC & Bye Nior Party IT#8 โดยมีนายอดิศักดิ์ ชัชเวช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้2 เป็นประธานในพิธี พร้อมผู้บริหาร ครู นักศึกษาศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมงาน ณ ภูเก็ต นอนนี่ต๊ะ บูทิก รีสอร์ต (Phuket Nonnita Boutique Resort) จ.ภูเก็ต