วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2567 สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 ดำเนินโครงการความร่วมมือการจัดการอาชีวศึกษาระหว่างภาครัฐและเอกชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ ห้องประชุมราไวย์ อาคาร R Phuket Hotel วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือกับสถานศึกษา หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ