วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เป็นประธานเปิด การประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมราไวย์ อาคาร R-PHUKET HOTEL วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต โครงการโดย องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต