วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2567 ดร.สุกัญญา พลวิก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยบุคลากรครูที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมกับ ผู้บริหารและครูจากโรงเรียนเทศบาลเมืองภูเก็ตในโอกาสเข้าหารือ เตรียมจัดหลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาอาหารและโภชนาการให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องเรียนอาคารครัวมาตรฐาน แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต