วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2567 แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะจากใบตองและการแกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. และทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญ เทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส. ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาพื้นฐานงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 ระดับภาค ภาคใต้ ณ จังหวัดพังงา