วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ รับสมัคร นักเรียน -นักศึกษาใหม่ ประจำปีกาศศึกษา 2568 แคมเปญ 11.11 EP. 1+1 รอบภายในสำหรับนักเรียนระดับ ปวช.3 ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ที่มีความประส่งจะเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ปวส.1 ปีการศึกษา 2568 โดยสามารถ สมัครแจ้งความประสงค์เข้าศึกษาต่อได้ที่หัวหน้าแผนกวิชาที่ตนเรียนอยู่ ตั่งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จัดกิจกรรม ณ ลานอาชีวะสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต