วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมพิธีเปิด “มหกรรมวิชาการ จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน ร่วมกันพัฒนาการศึกษา ในบริบทเชิงพื้นที่ตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษา” ณ โรงแรมบ่อแสน วิลล่า อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา โดยร่วมเป็นวิยากรการเสวนา จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน ผนึกกำลังขับเคลื่อนนโยบาย เรียนดี มีความสุข ตามบริบทเชิงพื้นที่ เพื่อนำเสนอแนวปฏิบัติที่ดี ที่เป็นผลจากการขับเคลื่อนนโยบายของหน่วยงานทางการศึกษาสู่กลุ่มเป้าหมายให้ เรียนดี มีความสุข ตามบริบทเชิงพื้นที่