วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 ครูบุญมี นิสสัยดี พร้อมตัวแทนนักเรียน ปวช.1 #เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล เข้าร่วมโครงการประชาสัมพันธ์และอบรมเชิง ปฏิบัติการเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดภูเก็ต ประจำปีงบประมาณ 2567 จัดโดย สถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดภูเก็ต โดยได้รับงบอุดหนุนจากกองทุนเพื่อการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเป็นเกราะป้องกันภัยออนไลน์ ณ โรงแรม ซีเบดแกรนด์ โฮเทล ภูเก็ต #เรียนดี มีความสุข