วันอังคารที่ 3 กันยายน 2567 นายยงยุทธ์ สุขกาล ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำนายปัณณวรรธ แซ่น่า นักศึกษาชั้น ปวส. 1/1 อาหารและโภชนาการ (minor) เข้ารับเกียรติบัตร จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต ในโอกาศเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการอนุรักษ์วัฒนธรรม และเป็นจิตอาสาของสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต โดย นายวิชัยยุทธ สิงห์สหาย วัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต เป็นผู้มอบ ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต