วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2567 นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยงานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ดำเนินการประชุมร้านค้าของโรงอาหารวิทยาลัย ประจำเดือน สิงหาคม 2567 เพื่อรับข้อเสนอแนะต่างๆให้ร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มนำไปปรับปรุงแก้ไข ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต