วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนายชลำ อรรถธรรม ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมงาน lobster festival 2024 เทศกาล กินกุ้งมังกรจังหวัดภูเก็ต โดยได้รับเกียรติจากนายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมกิจกรรมเสวนาเรื่องกุ้งมังกรกับเศรษฐกิจภูเก็ต เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวกระจายรายได้สู่ชุมชน นะ street food กะตะ ภูเก็ต