วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลารที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมออนไลน์ ติดตามการพัฒนาหลักสูตรที่เชื่อมโยงกับมาตรฐานอาชีพตามกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ ของสถานศึกษา และสถาบันฝึกอบรมในจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องประชุมเกียรติคุณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภเก็ต