วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2567 ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับคณะจากกาชาดจังหวัดภูเก็ตในโอกาสเข้าพบเพื่อมอบของและทุนจำนวน 2,000 บาท จำนวน 3 ทุน เพิ่มเติมสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ได้รับทุน ทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ณ ห้องเกียรติคุณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต