วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567ดร. วิทยา เกตชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมสืบสานประเพณีท้องถิ่น ตั้งโต๊ะรับพระ พิธีอิ้วเก้ง ของ “ศาลเจ้าบางเหนียว” ในงานประเพณีถือศีลกินผักประจำปี 2567 ณ บริเวณตรงข้ามสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ถ. ภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต