วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2567 แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดี เข้าร่วมกิจกรรมการแกะสลักพร้อมจัดตกแต่ง เพื่อใช้ในพิธีไหว้พ้อต่อ ประจำปี 2567 เป็นการฝึกทักษะประสบการณ์ด้านวิชาชีพ ที่ได้จากการเรียนในวิทยาลัยอาชีวศึกาาภูเก็ตจัดโดยชมรมตลาดสด 1 ร่วมกับชุมชนบ่านซ้านจุ้ยตุ่ย และพ่อค้า แม่ค้า ประชาชนชาวตลาดสด 1 และ วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2567 ศาลเจ้าเซ่งเต็กเบ้ว (ศาลเจ้าบางเหนียว) จัดงานพิธีไหว้พ้อต่อ ประจำปี 2567 คณะครู นักเรียน นักศึกษา