วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต มอบหมายให้ครูณัฐรินีย์ พรหมรักษ์ หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว นำพวงหรีดวางในพิธีบำเพ็ญกุศลศพและร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ คุณแม่กุหลาบ เลี่ยนจำรูญ อายุ 91 ปี มารดาของ ดร.ประทิน เลี่ยนจำรูญ ครูรางวัลเจ้าฟ้ามหาจักรี หัวหน้าโครงการวิทยาลัยเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ณ วัดดิตถาราม ต.ท่าอยู่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา โเยมีกำหนดฌาปนกิจ วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ฌาปนสถาน วัดดิตถาราม ต.ท่าอยู่ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา