วันที่ 14 – 18 สิงหาคม 2567 ครูณัฐรินีย์ พรหมรักษ์ หัวหน้าแผนกวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว ได้รับมอบหมายจาก ดร.วิทยา เกตุชู และคณะผู้บริหาร ให้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติร่างแผนยุทธศาสตร์ผลิตและพัฒนากำลังคน IGNITE THAILAND เพื่อเป็นศูนย์กลางรองรับอุตสาหกรรมโลก กลุ่ม TOURISM HUB ณ โรงแรมทาวว์ อินน์ ทาวว์ จ.กรุงเทพมหานคร