วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต, นางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมนิเทศการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี 4 สาขา คือ สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาการโรงแรม สาขาการท่องเที่ยว สาขาอาหารและโภชนาการ ณ ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต