วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ดร.ปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน และบุคลากรทางการศึกษาฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ด ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยร่วมกิจกรรมกับจังหวัดภูเก็ต ในภาคเช้า ดังนี้ พิธีสวดทางศาสนามหามงคล ถวายพระราชกุศล พิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมมหิศรภักดี อ.เมือง จ.ภูเก็ต