วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 บัณฑิต หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 นางสาวภคนันท์ แซ่จิว บัณฑิตสาขาวิชาการโรงแรม ผู้แทนบัณฑิตมอบพวงมาลัยแด่ผู้แทนพระองค์ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี นายทรงศักดิ์ เจริญชัย บัณฑิตสาขาวิชาการท่องเที่ยว ผู้แทนบัณฑิตในการกล่าวนำคำปฏิญาณตน (ภาคเช้า) นายพุทธิพงศ์ ประทีป ณ ถลาง บัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้แทนบัณฑิตในการกล่าวนำคำปฏิญาณตน (ภาคบ่าย) พิธีมอบปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี